“Bóc phốt” tiệm gà TukTuk ngon trứ danh Đà Lạt có như lời đồn?

Tiệm gà TukTuk có ngon như lời đồn?

Đã đi Đà Lạt, nhất định phải đến tiệm gà TukTuk có thật hay không? Cùng 1phutdalat tìm hiểu ngay thực hư tiệm gà ngon trứ danh này có như lời đồn ngay sau đây nhé!

Đã đến tiệm gà TukTuk nhất định phải order gà nướng sốt tiêu xanh
Đã đến tiệm gà TukTuk nhất định phải order gà nướng sốt tiêu xanh

Toạ lạc tại số 39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt, Tiệm gà TukTuk lọt thỏm trên 1 ngọn đồi nhỏ. Nói là lọt vậy thôi chứ sức chứa quán lên đến 800 khách với 3 không gian: trong nhà, ngoài hiên, sân vườn nên du khách cứ yên tâm đến là có bàn nhé. 

Không gian tiệm gà TukTuk đẹp, rộng rãi và thoáng mát
Không gian tiệm gà TukTuk đẹp, rộng rãi và thoáng mát

Ngoài nổi tiếng với món gà sốt tiêu xanh, quán còn có món gà nướng cơm lam ngon nhứt nách không kém. Con gà bên trong thịt săn, bên ngoài da giòn thấm đẫm vị bảo làm sao khách đến đây tấm tắc khen mãi. Đã vậy, không gian quán được trang hoàng với dãy đèn vàng giăng khắp nơi, tạo nên cảm giác ấm cúng lãng mạn khắp không gian tiệm. Nhân viên tuy đông đúc chạy tới chạy lui nhưng nhiệt tình và thân thiện cực kỳ. Bảo làm sao khách đến không thích món cũng thích view, thích phục vụ. 

Tiệm gà TukTuk
Cận cảnh món gà nướng sốt tiêu xanh thần thánh của quán: trong săn, ngoài da giòn, ướp đẫm vị rau củ và thoang thoảng vị cay nhè nhẹ của tiêu xanh
Tiệm gà TukTuk
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không triển ngay khi đi du lịch Đà Lạt

Đã có quá nhiều điểm 10 chất lượng cho tiệm gà TukTuk rồi, giờ thì bạn cũng biết: Đến Đà Lạt là phải đi đâu rồi phải không?!

Thông tin liên hệ

Tiệm gà Ú Nu (TukTuk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *