Chợ đêm Đà Lạt – Đi đâu, ăn gì ?!

Chợ đêm Đà Lạt là trung tâm thương mại và được xem như là ” con tim ” của thành phố Đà Lạt. Luôn là một địa điểm tham quan mua sắm được nhiều du khách lui tới, mỗi lần đến Đà Lạt.
Chợ đêm Đà Lạt hay gọi là Chợ Âm Phủ, là hoạt động buôn bán ở chợ Đà Lạt diễn ra bào buổi tối . Đây là địa điểm không thể không nhắc đến mỗi khi đi Đà Lạt.

Tổng quan chợ đêm

Nằm ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển, vì thế nên Đà Lạt có một khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ. Do cái tiết trời thường se lạnh ấy mà Đà Lạt trở nên lôi cuốn mạnh mẽ, đến một lần sẽ muốn đến thêm nhiều lần nữa. Ban ngày, Đà Lạt có vô vàn cảnh đẹp hút hồn. Thậm chí bạn chỉ cần đứng vào một góc nào đó của Đà Lạt là có vô vàn ảnh đẹp rồi

Ban đêm cũng không kém phần đặc biệt, nhất là khu Chợ đêm Đà Lạt. Du lịch ở đây mà Chợ đêm không có trong danh sách du hí thì thực sự bạn đã bỏ lỡ một cơ hội trải nghiệm to lớn rồi. Vì sao Chợ đêm Đà Lạt lúc nào cũng sôi nổi náo nhiệt đến như thế? Chúng ta hãy thử khám phá xem nhé.

Chợ đêm Đà Lạt có gì

Chợ Đà Lạt là một địa điểm tham quan, mua sắm nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Nơi đây hội tụ những tinh hoa văn hóa, ẩm thực của thành phố sương mù.

Chợ đêm Đà Lạt ở đâu ?

Chợ đêm Đà Lạt nằm tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Chợ nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận lợi trong việc đi lại.

Review chợ đêm Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là trung tâm buôn bán lớn của thành phố, nên thới gian hoạt động hầu như là cả ngày. Ta có thể chia thành ba khoảng thời gian chính trong ngày, với các hoạt động khác nhau.

Khoảng thời gian hoạt thứ nhất, là từ 7 giờ đến 17 giờ. Đây là khoảng thời gian diễn ra hoạt động kinh doanh, buôn bán ở chợ. Với nhiều mặt hàng, nhu yếu phẩm được bày bán để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố và khách tham quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *