Lên Đà lạt mà không ăn gà nướng cơm lam là 1 thiếu sót lớn

Du lịch Đà Lạt, nhất định phải ăn gà nướng cơm lam

Đã đến Thành phố sương mù hưởng thụ gió lạnh, cảnh vật thiên nhiên hữu tình rồi mà bỏ qua món gà nướng cơm lam Đà lạt thì chưa phải đến Đà Lạt.

Tiệm nướng Ú Nu, ăn ngon nhưng không gây ú nụ

Quán gà mà 1phutdalat sắp sửa giới thiệu với các bạn không đâu xa lạ chính là Tiệm nướng Ú Nu. Quán có không gian rất ư là trữ tình luôn, nhìn từ xa đã thấy đầy ánh đèn vàng, nhà lồng, bãi cỏ thơ mộng cùng những chiếc bàn gỗ và đầy ắp đồ ăn thơm phức hấp dẫn bất kỳ du khách “đi ngang” qua đây. 

Cơm lam gà nướng Đà Lạt
Cơm lam gà nướng Đà Lạt trứ danh của tiệm nướng Ú nu
Không gian vô cùng ấm cúng và lãng mạn tại tiệm nướng Ú Nu
Món ăn sẽ trở nên ngon và hấp dẫn trong không gian vô cùng ấm cúng và lãng mạn này của tiệm

Menu quán rất đa dạng từ: Bò dát vàng, chân gà sốt thái, gà nướng sốt tiêu xanh và mới đây nhất đó là món gà nướng cơm lam đặc trưng của vùng Tây Bắc cũng được Tiệm nướng Ú Nu update vào thực đơn. Dù là lần đầu tiên hay lần thứ 2 quay lại, chắc chắn tiệm nướng Ú Nu sẽ khiến bạn đi từ bỡ ngờ này đến bỡ ngỡ khác bởi sự nâng cấp về chất lượng món ăn lẫn không gian bên ngoài đều được chú trọng và thay đổi sao cho phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.

Cơm lam gà nướng Đà Lạt
Ngoài món cơm lam gà nướng Đà Lạt nổi tiếng thì tiệm nướng Ú Nu còn nổi tiếng với các món ăn khác: Bò dát vàng, bò cuộn măng tây, sườn nướng tảng…
Gà nướng cơm lam Đà Lạt
Cận cảnh món gà nướng cơm lam ngon trứ danh của quán
Các món salad đầy hấp dẫn của quán
Các món salad đầy hấp dẫn của quán

Quay lại với món gà nướng cơm lam Đà Lạt ngon xỉu của Tiệm nướng Ú Nu thì đây là món ăn bán theo con gà. Cà nướng thơm, da giòn, thịt dai, chấm thêm chén nước chấm đặc trưng của quán xuất sắc luôn. Ăn cùng với từng miếng thịt gà có khay cơm lam mềm dẻo giúp món ăn thêm đậm đà mà không gây ngán. Ngoài các món ăn tiêu biểu của quán trên thì Tiệm nướng Ú Nu còn có món chân gà sốt thái, bò dát vàng, gà nướng sốt tiêu xanh thơm lừng phải nói đỉnh của chóp!

Bò dát vàng - Tiệm nướng Ú Nu
Bò dát vàng
Bò dát vàng - Tiệm nướng Ú Nu
Muốn thử món ăn nhà hàng 5 sao, nhất định phải thử thêm món bò dát vàng tại tiệm nướng Ú Nu bạn nhé

Nếu mọi người muốn đến đây ăn và chụp hình thì 1phutdalat khuyên các bạn nên né khoảng cao điểm và đẹp nhất là khoảng 16h-18h để checkin không gian quán lẫn món ăn, nhất là gà nướng cơm lam Đà Lạt của quán. Thay vì trời lạnh mình núp gió thì hãy thử một lần hưởng thụ gió trời và thưởng thức món ăn ấm nóng cùng không gian siêu chill của Tiệm nướng Ú Nu, bạn sẽ thích mê ngay cho mà xem!

Thông tin liên hệ

Tiệm nướng Ú Nu (TukTuk) chuyên gà nướng cơm lam Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *