Ăn gà nướng cơm lam Đà Lạt ở đâu ngon?

Du lịch Đà Lạt, ăn gà nướng cơm lam ở đâu ngon?

Đi du lịch Đà Lạt nhưng thèm gà nướng cơm lam trứ danh của vùng Tây Bắc? Ai nói không được chứ với tiệm Gà Túk Túk được hết nha!

Có thể bạn đã biết đến quán gà nướng Túk Túk với món đặc sản gà nướng sốt tiêu xanh mà hễ ai đi du lịch Đà lạt cũng phải ghé ăn rồi đúng không? Ấy vậy chứ quán vừa ra mắt món mới cũng best seller không kém gà sốt tiêu xanh đó là món gà nướng cơm lam Đà Lạt. Con gà nướng vàng ươm, nóng hổi xơi cùng cơm lam muối mè ta nói đã gì đâu.

Gà nướng cơm lam Đà Lạt
Gà nướng cơm lam Đà Lạt
Gà nướng cơm lam Đà Lạt
Gà nướng cơm lam Đà Lạt nổi tiếng của Tiệm gà Ú Nu (nhất định phải thử bạn nhé)

Chưa hết, thực khách đến đây còn được hoà mình vào thiên nhiên với không gian phong cảnh đồi cỏ hữu tình. Vừa ăn con gà nướng cơm lam Đà Lạt nóng hổi vừa hít không khí lạnh về đêm của Đà Lạt ta nói không có gì thú vị bằng. Cắn miếng gà vừa thổi vừa ăn, xắn miếng cơm lam dẻo thơm ăn cho chắc bụng. Không còn gì để miêu tả ngoài 3 từ “Đỉnh của đỉnh”.

 

Đã có nhiều bạn đến tiệm gà Túk Túk thưởng thức món đặc sản Đà Lạt cơm lam gà nướng rồi, còn bạn thì sao? 1phutdalat thả nhẹ địa chỉ tại đây, các bạn trẻ có đi du lịch Đà Lạt nhớ noted địa điểm này vào nữa nhé!

Thông tin liên hệ

Tiệm nướng Ú Nu (TukTuk)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *