Tổng hợp các tiệm nướng BBQ nhất định phải thử khi đi Đà Lạt mùa Festival hoa

Tổng hợp các tiệm nướng BBQ nhất định phải thử khi đi Đà Lạt mùa Festival hoa

Mùa Festival hoa Đà Lạt đừng lo không có chỗ ăn vì 1phutdalat đã tổng hợp các tiệm nướng BBQ Đà Lạt cho các bạn rồi đây. Các bạn xem ngay những quán nướng “Đỉnh của Đỉnh” mà ai du lịch Đà Lạt cũng nghía qua ngay sau đây nhé!

Tổng hợp các tiệm nướng BBQ nhất định phải thử khi đi Đà Lạt mùa Festival hoa
Tổng hợp các tiệm nướng BBQ nhất định phải thử khi đi Đà Lạt mùa Festival hoa
  1. Hương Quán

47B Trần Bình Trọng – Phường 5

Hương quán nổi tiếng với chiếc view 2000 chiếc đèn trời phủ đầy quán, tựa như Chiangmai. Một khi đến đây rồi, du khách sẽ nhớ mãi không thôi với cái chất của món ăn và cái đẹp của phong cảnh nơi đây. Nổi tiếng với món gà nướng đập lu, phần gà da giòn giòn, thịt dai dai cực kì thơm nên khách nào tới đây cũng “Tiểu nhị, cho 1 con gà nướng đập lu”. 

Hương quán
Hương quán nổi tiếng với món gà nướng đập lu
  1. Chợ Phiên quán

118 Vạn Hạnh – Phường 8

Đi Đà Lạt nhưng thưởng thực ẩm thực Tây Bắc, tại sao không? Hãy thử một lần thưởng thức đặc sản Tây Bắc dưới thời tiết se lạnh của Đà Lạt. Bạn sẽ cảm nhận vị ngon của các món ngon tại Chợ Phiến: mẹt gà Tây Bắc, lẩu cá tầm, nộm 3 miền, lợn bản đế gang, cá tầm quay sương mù đậm vị hơn bao giờ hết.

Chợ Phiên quán
Chợ Phiên quán độc đáo với phong cách Tây bắc
  1. Tiệm nướng Ú Nu

39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt

Tiệm nướng BBQ Đà Lạt nào có đủ các món ngon từ heo, bò gà nhỉ? Hỏi chi đâu xa, đích thị là Tiệm nướng Ú Nu chứ đâu? Nào là: Lẩu gà lá é, gà nướng sốt tiêu xanh, gà nướng cơm lam, sườn tảng, sườn tháp… chỉ cần bạn đến, quán sẽ phục vụ bạn. Không gian quán thì không phải bàn cãi khi sức chứa của tiệm nướng Ú Nu có thể lên đến 800 người với 3 không gian chính: trong nhà, sân vườn, mái vòm. Đương nhiên, ăn các món đặc sản Đà Lạt trong 1 không gian cực thế này thì quá đúng bài rồi. 

Tiệm nướng ú Nu - địa điểm tuyệt vời cho du khách mùa Festival hoa Đà Lạt
Tiệm nướng ú Nu – địa điểm tuyệt vời cho du khách mùa Festival hoa Đà Lạt
  1. Bò tơ 118 Đà Lạt

– 08 Đồi Dã Chiến – Phường 11 (Cạnh nhà máy bia Sài Gòn)

– 18 Nguyễn Du – Phường 9

Tiệm nướng BBQ Đà Lạt – Bò tơ 118 nổi tiếng phục vụ các món ăn liên quan đến bò như: nạm bò, gân bò, lẩu bò… Đặc sắc nhất ở đây không thể không nhắc đến món bò nướng cục. Những cục thịt bò ướp đẫm gia vị và được nướng trên bếp than hừng hực, nướng đến độ chín nhất định thịt sẽ rất mềm và mọng nước. Nhắc đến đây chắc nhiều bạn bị kích thích lắm phải không, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không checkin Bò tơ 118 ngay!

Bò tơ 118 Đà Lạt
Bò tơ 118 Đà Lạt – địa điểm cũ nhưng không hề cũ, chi nhánh mới, rộng rãi sang trọng tại: 18 Nguyễn Du – Phường 9
  1. Blamping – Black camping BBQ

247 Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8

Blamping – mô hình quán nướng mới mở theo phong cách Black Camping đầu tiên tại Đà Lạt. Lạ mắt với style tông màu đen khá là bắt mắt và lạ lẫm của nước ngoài. Blamping thu hút đông đảo bạn trẻ đến đây checkin và thưởng thức món ăn, nhất là các món nướng. Phải nói, đây được xem là tiệm nướng BBQ Đà Lạt đầu tiên đánh vào style lạ này nên khá là thu hút số lượng người đến quán lớn.

Tiệm nướng Blamping BBQ Đà Lạt
Tiệm nướng Blamping BBQ Đà Lạt

Đã có nhiều bạn đến checkin những tiệm nướng BBQ Đà Lạt rồi, còn bạn thì sao? Nhớ triển ngay các quán trên đây nếu bạn có ý định đi du lịch Đà lạt bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *