Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt có thực sự là “chân ái” khi du lịch thành phố mộng mơ?

Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt

Nhắc đến thành phố Đà Lạt hiển nhiên ai cũng nhắc đến: Sữa nóng Tăng Bạt Hổ, bánh tráng nướng, dâu tây… ấy thế mà bây giờ đi Đà Lạt mà checkin những điểm đến này là hơi lạc đấy nhé! Bây giờ là: gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt, gà nướng cơm lam, sườn tảng, bò dát vàng bạn nha. Điểm đến mà 1phutdalat nhắc đến có tụ hội những yếu tố: món ăn ngon nhưng vẫn rất hợp thời, không gian chill cho cả cặp đôi và gia đình không đâu xa xôi chính là Tiệm gà TukTuk (Tiệm nướng Ú Nu) tại số 39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt.

Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt
Tiệm gà TukTuk nổi tiếng với món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt

Combo gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt ở đây có giá 300k con nhưng 2-3 người ăn mới hết. Đi kèm với con gà nướng này là 1 dĩa salad xanh ươm với 2 ổ bánh mì được nướng nóng hổi. 

Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt
Combo gà nướng 300k gồm con gà nướng + dĩa salad + bánh mì ăn kèm

Gà nướng theo phong cách Tây Bắc nên bên trong thịt săn nhưng bên ngoài vẫn vàng ươm. Nên các bạn cứ yên tâm, đến Đà Lạt mà ăn gà mềm mọng nước trong không khí giá lạnh là không có gì để nói luôn nha. Chưa hết đâu, phần nước sốt gà thấm vị đi kèm có cả bắp, khoai tây, cà rốt… đủ để tiếp thêm năng lượng cho cuộc hành trình du lịch Đà Lạt sắp tới thêm đủ dưỡng chất.

Cận cảnh món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt thần thánh
Cận cảnh món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt thần thánh

Không gian quán thì “miễn bàn” vì sức chứa rộng đến 800 người nên cặp đôi hay gia đình, hội nhóm đến là cứ order thôi, không phải chờ đợi mấy đâu. Nên là… đã có nhiều bạn đến đây checkin thưởng thức món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt của tiệm gà TukTuk rồi, còn bạn thì sao?

Không gian checkin siêu chất tại Tiệm gà TukTuk
Không gian checkin siêu chất tại Tiệm gà TukTuk
Không gian tiệm gà TukTuk
Với nhiều không gian: trong nhà, sân vườn, ngoài hiên cho bạn lựa chọn

Lưu ngay vào cuốn sổ tay và triển ngay gà nướng TukTuk khi có dịp đi du lịch Đà Lạt bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Tiệm nướng Ú Nu (TukTuk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *