Đã đến Đà Lạt, nhất định phải ăn một lần gà nướng sốt tiêu xanh trứ danh

Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt

Team mê gà nhất định không nên bỏ qua địa điểm bán món gà nướng sốt tiêu xanh trứ danh tại số 39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt nha. Combo con gà nướng có 300 cành thôi nhưng đầy đủ rau salad, bánh mì ăn kèm luôn. Team ăn gà ăn vào là thèm còn team không mê gà là u mê không lối thoát luôn á.

Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt
Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt ăn kèm với bánh mì và dĩa salad chỉ với 300 cành

Theo kinh nghiệm ăn gà của một số bạn thì “gà ở đây ăn ngon thật, ngon kiểu mềm mềm mà lại không bở, hoà quyện với sốt tiêu xanh cay nhè nhẹ nhưng vẫn thấm vị”. Sốt đã đỉnh, kết hợp với món gà lại càng đỉnh hơn, đã vậy nghe đâu anh chủ quán còn nói bí kíp món ăn là vì được làm từ 16 gia vị lận cơ ấy. Bảo làm sao mà quán có món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt trứ danh từ Nam chí Bắc ai cũng nghe qua.

Cận cảnh món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt thần thánh
Cận cảnh món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt thần thánh

Thay vì ăn gà bằng đũa, đến Tiệm gà TukTuk bạn sẽ được ăn gà bằng tay, cơ mà quán có trang bị bao tay nilon nên khỏi lo phần vệ sinh nha. Nhân viên bê đĩa gà tiêu xanh ra với làn khói nghi ngút, đeo bao tay, xé miếng gà, chấm miếng sốt ăn kèm với bánh mì. Ta nói trong không khí lạnh giá của Đà Lạt mà được ăn miếng gà trong thịt mềm, da ngoài dai không gì sướng bằng. 

Không gian tiệm gà TukTuk đẹp, rộng rãi và thoáng mát
Không gian tiệm gà TukTuk đẹp, rộng rãi và thoáng mát
Gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt
Thưởng thức món ăn ngon, view đẹp, đến ngay tiệm gà TukTuk bạn nhé

Team đến quán sẽ được hưởng những thứ xa hoa như thế vậy team ở nhà muốn ăn gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt thì sao ta? Bắt máy gọi ngay số hotline, quán ship tận nơi chứ không có gì trở ngại hết nha. Các bạn yên tâm là cỡ nào đến Đà Lạt cũng được ăn món gà sốt tiêu xanh Đà Lạt trứ danh này thôi!

Thông tin liên hệ

Tiệm nướng Ú Nu (TukTuk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *