Khám phá tiệm gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà Lạt

Khám phá món gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà Lạt

Bạn thèm gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt nhưng search ra quá nhiều quán và hoang mang không biết đâu là thực đâu là giả? Đừng mò mẫm nữa, triển ngay đúng 1 địa điểm bán gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà Lạt đi và bạn sẽ phải mê mẩn món này ngay cho mà xem. Mà nhớ, phải là checkin quán thực, quán chính gốc bạn nhá.

gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà Lạt
Tiệm gà TukTuk toạ lạc tại số 39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt chuyên các món heo, bò, gà… trong đó nổi tiếng với món: gà nướng cơm lam, gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt
Địa điểm ăn uống Đà Lạt - Tiệm gà TukTuk
Địa điểm ăn uống Đà Lạt – Tiệm gà TukTuk đa dạng menu, đầy đủ món cho cặp đôi, gia đình, bạn bè

Tiệm gà TukTuk – nổi tiếng với món gà nướng sốt tiêu xanh Đà Lạt chính gốc nằm tại địa chỉ 39 Trần Đại Nghĩa, Phường 8, TP Đà Lạt. Chỉ cần 300 cành, thực khách đã sở hữu nguyên con gà nướng thịt mềm và ngọt, bao bọc trong giấy bạc và bên trong chứa nhiều rau củ dinh dưỡng, nước sốt tiêu xanh cay nhè nhẹ nhưng vẫn đậm thơm. Ăn kèm là một dĩa ra củ, salad và đúng bài với ổ bánh mì nóng giòn dưới thời tiết giá lạnh, xé miếng bánh mì chấm miếng sốt, cắn miếng gà ta nói sướng gì đâu!

Thưởng thức món ăn ngon trong không gian rộng rãi, thoải mái
Thưởng thức món ăn ngon trong không gian rộng rãi, thoải mái
Không gian checkin siêu chill tại tiệm gà TukTuk
Không gian checkin siêu chill tại tiệm gà TukTuk
gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà Lạt
Đã đến Đà Lạt nhất định phải thử món gà nướng sốt tiêu xanh trứ danh của quán bạn nhé

Ngoài món gà nướng sốt tiêu xanh chính gốc Đà lạt thì tiệm còn sở hữu nhiều món ngon khác từ: heo, bò, cứu,… chế biến sẵn hoặc nướng tại bàn

Về không gian thì không bàn cãi luôn, tiệm siêu rộng mà bao chill luôn đó mọi người. Nào là: sân vườn, khu trong nhà, mái che,… cùng bàn ghế đầy đủ cho cả các cặp đôi, hội nhóm, gia đình đều đủ cả. Và đương nhiên với sức chứa lên đến 800 người thì hiển nhiên tiệm gà TukTuk chắc chắn sẽ là điểm dừng chân, ăn uống thú vị cho bạn và gia đình bạn.

Không gian siêu ấm cúng tại Tiệm gà Tuk Tuk
Không gian siêu ấm cúng tại Tiệm gà Tuk Tuk

Thông tin liên hệ

Tiệm nướng Ú Nu (TukTuk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *